LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

Thông tin liên hệ

Close Search

Kỹ thuật Chiropractic: Nguyên tắc và thủ tục Phiên bản thứ 3


Kỹ thuật Chiropractic: Nguyên tắc và thủ tục Phiên bản thứ 3

Tác giả:

NXB:

Năm xuất bản: 2010 - Ngôn ngữ: Tiếng anh

Chuyên ngành: ,

ĐĂNG NHẬP

Không có cuốn sách nào khác cung cấp một hướng dẫn đầy đủ về các kỹ thuật điều chỉnh chiropractic! Kỹ thuật Chiropractic, Phiên bản thứ 3 giúp dễ dàng hiểu các quy trình thiết yếu và cung cấp một lý do cho việc sử dụng chúng. Được viết bởi Thomas F. Bergmann, DC, FICC và David H. Peterson, DC và được hỗ trợ bởi các nghiên cứu mới nhất, cuốn sách bán chạy này mô tả các nguyên tắc cơ bản cần thiết để đánh giá, lựa chọn và áp dụng các quy trình điều chỉnh cụ thể. Với một đánh giá về lịch sử chiropractic, mô tả chi tiết về kiểm tra khớp và kỹ thuật điều chỉnh cho cột sống, xương chậu và tứ chi, và một trang web Evolve đồng hành với các video hướng dẫn, cuốn sách này là một tài liệu cần phải có cho sinh viên và bác sĩ lâm sàng.

 • Cung cấp hơn 700 hình ảnh và bản vẽ đường mô tả cách chính xác để thiết lập và thực hiện các thủ tục điều chỉnh, làm rõ các khái niệm và hiển thị giải phẫu cột sống và cơ quan trọng.
 • Bao gồm các nghiên cứu cập nhật và phương pháp để xác nhận trị liệu bằng tay.
 • Thảo luận về các nguyên tắc cơ học để bạn có thể xác định không chỉ nên sử dụng quy trình điều chỉnh nào và khi nào, mà còn tại sao bạn nên chọn phương pháp này hơn phương pháp khác.
 • Tổ chức nội dung theo chủ đề với một cuộc thảo luận về giải phẫu thực tế, động học, đánh giá và kỹ thuật cho từng khớp.
 • Bao gồm giải phẫu chi tiết và cơ chế sinh học , cùng với các kỹ thuật điều chỉnh cho cột sống, kỹ thuật ngoại tiết và các kỹ thuật bổ sung cho các quần thể đặc biệt, giúp bạn chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi hội đồng.
 • Bao phủ các tổn thương có thể thao tác làm cơ sở để điều trị các rối loạn bằng liệu pháp thủ công, bao gồm các kỹ thuật nắn khớp xương.
 • Bao gồm nội dung về các kỹ thuật lực thấp để giúp bạn điều trị cho bệnh nhân cao tuổi và bệnh nhân bị đau cấp tính.
 • Bao gồm các phụ lục hữu ích với thông tin lâm sàng cũng như thông tin lịch sử thú vị, bao gồm một tính năng về các học viên đã phát triển các kỹ thuật cụ thể.
 • Trang web Evolve MỚI với các video clip của tác giả thực hiện tất cả các thủ tục điều chỉnh trong cuốn sách.
 • Nội dung được cập nhật và mở rộng bao gồm thông tin mới về giải phẫu và đánh giá chung bao gồm các định luật và nguyên bào sợi của Newton, dị tật khớp, co thắt khớp, lịch sử của sự thay thế / rối loạn chức năng và khớp nối sacroiliac.
 • Một chỉ mục thủ tục được in ở mặt trong của bìa trước giúp dễ dàng tìm thấy các thủ tục cụ thể.
 

SÁCH CÙNG CHUYÊN MỤC

Trực Tiếp Xổ Số 3 Miền Hôm Nay - TrucTiepXoSo.Vn Bóng Đá Trực Tiếp - Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Tốc Độ Cao Công Ty Cổ Phần Trực Tuyến Việt Ads - VietAdsGroup.Vn