LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

Thông tin liên hệ

Close Search

Atlas of Abdominoplasty (Kỹ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ)


Atlas of Abdominoplasty (Kỹ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ)

Tác giả:

NXB:

Năm xuất bản: 2008 - Ngôn ngữ: Tiếng anh

Chuyên ngành: ,

ĐĂNG NHẬP

Thực hiện thành công một trong những thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ được yêu cầu thường xuyên nhất hiện nay. Được viết bởi một cơ quan hàng đầu về chủ đề này, hướng dẫn phẫu thuật minh họa nặng nề này kiểm tra tất cả các khía cạnh và các biến thể của abdominoplasty. Gần 500 hình ảnh minh họa đầy màu sắc và hình ảnh cho bạn thấy rõ ràng, chi tiết lâm sàng các bước trước, trong và sau phẫu thuật cho từng quy trình và video trên DVD trình bày các kỹ thuật này trong thực tế. Bảo hiểm toàn diện về đầy đủ các chủ đề liên quan đến phẫu thuật này từ lựa chọn bệnh nhân và đặt vết mổ ... đến các thủ tục phụ trợ, chống chỉ định và các biến chứng ― giúp bạn nhận thức được các cân nhắc chính và cho phép bạn thực hiện an toàn hơn các quy trình mới nhất.

  • Bao gồm đầy đủ các chủ đề liên quan đến phẫu thuật tạo hình từ lựa chọn bệnh nhân và đặt vết mổ ... đến các thủ tục phụ trợ, chống chỉ định và các biến chứng ― nêu bật các cân nhắc chính và cho phép bạn thực hiện nhiều thủ tục một cách an toàn.
  • Kiểm tra thực hành hút mỡ trong các thủ thuật abdominoplasty để chỉ cho bạn cách kết hợp cả hai để có kết quả tốt nhất từ ​​mỗi phẫu thuật.
  • Cung cấp bảo hiểm các kỹ thuật phẫu thuật nội soi để trang bị cho bạn các thủ tục mới nhất.
  • Sử dụng gần 500 hình ảnh minh họa đầy màu sắc và hình ảnh mô tả rõ ràng, chi tiết lâm sàng các bước trước, trong và sau phẫu thuật cho mỗi quy trình để được hướng dẫn trực quan tuyệt vời.
  • Giải quyết các quần thể bệnh nhân cụ thể như bệnh nhân giảm cân lớn và người béo phì, nhấn mạnh các cân nhắc phẫu thuật đặc biệt ảnh hưởng đến các nhóm này.
  • Theo một định dạng nhất quán xuyên suốt giúp việc tham khảo nhanh chóng và dễ dàng.
  • Bao gồm một đĩa DVD thưởng chứa các video về các thủ tục chính đang hoạt động chỉ cho bạn cách tiến 
 
Trực Tiếp Xổ Số 3 Miền Hôm Nay - TrucTiepXoSo.Vn Bóng Đá Trực Tiếp - Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Tốc Độ Cao Công Ty Cổ Phần Trực Tuyến Việt Ads - VietAdsGroup.Vn