LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

Thông tin liên hệ

Close Search

Aesthetic-Plastic-Surgery-Video-Atlas


Aesthetic-Plastic-Surgery-Video-Atlas

Tác giả:

NXB:

Năm xuất bản: 2011 - Ngôn ngữ: Tiếng anh

Chuyên ngành: ,

ĐĂNG NHẬP

Video phẫu thuật thẩm mỹ thẩm mỹ - được chỉnh sửa bởi Tiến sĩ Bahman Guyuron et al. - mang đến cho bạn hướng dẫn trực quan chi tiết và chuyên môn chưa từng có mà bạn cần để thành thạo các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất và đạt được kết quả ngoạn mục. Hình ảnh đầy đủ màu sắc và video thủ tục thuật lại dẫn bạn từng bước thông qua các kỹ thuật như nâng ngực, trẻ hóa da mặt không phẫu thuật bằng chất làm đầy, trẻ hóa quanh mũi, nâng mũi nguyên phát, v.v. Lời khuyên và mẹo từ một "người" thực sự trong phẫu thuật thẩm mỹ trang bị cho bạn để cung cấp thành công kết quả mà bệnh nhân của bạn mong đợi. Tại www.expertconsult.com, bạn có thể tham khảo toàn bộ văn bản, tải xuống hình ảnh và xem video mọi lúc, mọi nơi từ bất kỳ máy tính nào.

 

 

 

 

  • Hình dung làm thế nào để tiến hành thông qua một định dạng trực quan cao sử dụng nghệ thuật và video clip đầy màu sắc để chứng minh nâng ngực, trẻ hóa khuôn mặt không phẫu thuật với chất làm đầy, trẻ hóa periorbital, nâng mũi chính, và nhiều hơn nữa.
  • Tránh những cạm bẫy và đạt được kết quả tốt nhất nhờ cách tiếp cận từng bước cho từng quy trình, hoàn thành với các mẹo và thủ thuật thương mại từ các chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Xem cách các bậc thầy làm điều đó! Xem các video clip của 16 thủ tục chính (thời gian chạy hai giờ) đang được thực hiện bởi các chuyên gia, hoàn thành với lời tường thuật giải thích từng bước.
  • Theo kịp với các kỹ thuật và phát hiện mới nhất về cấy ghép vú gel gắn kết, sử dụng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và các chủ đề nóng khác.
  • Mang nó theo bạn bất cứ nơi nào! Truy cập toàn văn, thư viện hình ảnh có thể tải xuống, video clip và nhiều hơn nữa tại www.expertconsult.com.

Hình dung các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất với các hướng dẫn từng bước và lời khuyên để thành công từ các bậc thầy

 
Trực Tiếp Xổ Số 3 Miền Hôm Nay - TrucTiepXoSo.Vn Bóng Đá Trực Tiếp - Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Tốc Độ Cao Công Ty Cổ Phần Trực Tuyến Việt Ads - VietAdsGroup.Vn